Gợi ý tặng quà tri ân cho khách hàng thân thiết
quà tri ân cho khách hàng

Quà tặng khách hàng là một trong những yêu cầu cần thiết của các doanh nghiệp vào thời điểm hiện tại. Tặng quà chính là “đòn bẩy” giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình. Vậy, tại sao phải tặng quà tri ân cho khách hàng? Nên tặng quà vào những dịp nào?

Quà tặng khách hàng là gì?

Quà tặng dành cho khách hàng chính là những món quà mà công ty/doanh nghiệp gửi đến khách hàng. mục tiêu của việc làm này nhằm tri ân và thể hiện tấm lòng của công ty/doanh nghiệp đến những người đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của họ.

Việc tặng quà sẽ giúp doanh nghiệp giữ chân được khách hàng trung thành hơn. Tùy theo từng đối tượng khách hàng, công ty/doanh nghiệp có thể lựa chọn những món quà khác nhau sao cho phù hợp với họ nhất.

quà tặng khách hàng là gì

Quà tặng khách hàng chính là những món quà mà công ty/doanh nghiệp gửi đến khách hàng

VỀ TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN QUÀ TẶNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Đầu tiên, để chọn được quà tri ân khách hàng như ý, bạn hãy quan tâm đến chức năng của món quà. Xem xét nó có thật sự quan trọng với khách hàng của bạn hay không.

Kế tiếp hãy cân nhắc về kinh phí bạn sẽ đầu tư cho món quà đấy có vượt quá những tiêu chí ngân sách tiếp thị của tổ chức hay không. Khoản chi không quá rẻ mà cũng không được quá mắc. Tuy nhiên, phải bảo đảm phù hợp với đối tượng nhận quà để mang lại hiệu quả cũng giống như tiết kiệm khoản chi cho công ty.

XEM THÊM Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho phái đẹp

Bộ trà gốm sứ trắng

Được nhận xét cao về mặt thiết kế, chuyên dùng để in logo lên sản phẩm. Bộ ấm trà gốm sứ được xem là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng đang có nhu cầu đặt ấm chén làm quà tặng tri ân khách hàng.

Sản phẩm được thiết kế đơn giản với dáng ấm hài hòa và cân đối. Tuy nhiên vẫn mang đến bộ sản phẩm có tính mỹ thuật cao. Đặc biệt, bề mặt sản phẩm được phủ men trắng sáng, dễ dàng in logo thương hiệu hay thông tin quảng các về cửa hàngcông tydoanh nghiệp của bạn.

Bộ bàn ăn gốm sứ 

Lực chọn bộ bàn ăn gốm sứ in hình logo là món quà xưa giờ nhiều công ty vẩn chọn lựa, những mình tin giá trị cũng như sự hiện diện của sản phẩm quà tặng này thì hề kém cạnh. Đáng chú ý đối với những món quà tặng mang giá trị thực tế như thế này. Cũng giống như là món quà tri ân khách hàng cực tốt.

Ly cốc sứ 

Quà tặng tri ân khách hàng bằng ly cốc sứ in logo hiện đang được các công ty, tổ chức tin tưởng, lựa chọn làm quà tặng trong những dịp đặc biệt, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng nhân viên, tri ân khách hàng, quà tặng đại hội … sang trọng, tinh tế, dễ sử dụng cũng giống như mang nhiều ý nghĩa.

Lọ cắm hoa

14 mon qua tri an khach hang 9

Lọ cắm hoa là vật dụng không thể thiếu trong những ngày lễ tết, cuối năm. Một lọ cắm hoa được thiết kế tinh xảo, sang trọng có thể là món quà thích hợp tặng đối tác.

XEM THÊM Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho phái đẹp

Thẻ quà tặng cho khách hàng

14 mon qua tri an khach hang 10

Nếu là khách hàng mua sắm Online, bạn cần xem xét lại các tính năng bảo mật, hoạt động mua sắm, thông tin thanh toán, hệ thống thanh toán… Sau đó gửi các quà tặng thẻ khách hàng, phiếu mua hàng, mã khuyến mại để lôi kéo khách hàng quay trở lại và trải nghiệm mua sắm mới.

HỘP QUÀ TẶNG DINH DƯỠNG

Đây cũng là một lựa chọn hợp lý trong những dịp đáng chú ý, chẳng hạn tặng bánh trung thu kèm trà vào dịp Tết Trung thu, tặng rượu, giỏ bánh kẹo hoặc trái cây dịp Tết,… Hơn nữa bạn cũng có thể tặng những sản phẩm công dụng, tốt cho sức khỏe….

Qua-tang-tri-an-khach-hang-anh-5Quà tặng tri ân khách hàng là cơ hội cho cách doanh nghiệp hỗ trợ khách hàng và khai triển kế hoạch kinh doanhthúc đẩy kinh doanh và tăng doanh số. Vì vậy, cần phải cân nhắc chọn lựa sao cho độc đáo, ý nghĩa và phù hợp với ngân sách công ty.

QUỐC BẢO – TỔNG HỢP
Tham khảo: quavang24k.com, quaviet.com, quatangsg.vn