Gợi ý top 5 món quà tặng đối tác cao cấp, phù hợp, ý nghĩa

Trong kinh doanh, việc xây dựng mối quan hệ gắn kết bền vững với đối tác luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu được nhiều doanh nghiệp, tổ chức quan tâm. Và việc gửi tặng những món quà phù hợp chính là một phương án đơn giản, hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Vậy phải lựa chọn món quà tặng nào để vừa đảm bảo đủ thành ý nhưng vẫn không gây mất thiện cảm của người nhận? Hãy cùng chúng mình đi tìm câu trả lời thông qua bài viết về “Top 5 món quà tặng đối tác cao cấp, phù hợp, ý nghĩa” ở dưới đây!

5 món quà tặng đối tác cao cấp được ưa chuộng trong 2024

1. Tặng đối tác bút máy cao cấp

Gợi ý top 5 món quà tặng đối tác cao cấp, phù hợp, ý nghĩa

Bút máy là một món quà tặng đối tác cao cấp được rất nhiều người lựa chọn. Sản phẩm này sở hữu nhiều ý nghĩa tích cực như biểu tượng của sự thành đạt, thể hiện tinh thần hợp tác và mong muốn hợp tác lâu dài giữa 2 bên. Chưa dừng lại ở đó, bút máy cũng là một vật dụng dễ sử dụng, có thể dùng trong lúc ký kết hợp động hay dùng hàng ngày. 

 

Để thể hiện tấm lòng, bạn có thể lựa chọn một số mẫu bút ký cao cấp như bút đặt theo yêu cầu, bút khảm ngọc trai, bút sơn mài,… làm quà tặng. Bên cạnh đó, hãy ưu tiên mua sản phẩm bút máy tại các đơn vị uy tín, có thương hiệu để khẳng định được giá trị món quà cũng như mong muốn hợp tác lâu dài của bản thân. Nếu ở Việt Nam, bạn có thể tham khảo dòng bút ký cao cấp của BluSaigon – một thương hiệu nổi tiếng trong nước về các sản phẩm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp, đối tác.

2. Bộ ấm trà gốm, sứ

Gợi ý top 5 món quà tặng đối tác cao cấp, phù hợp, ý nghĩa

Bộ ấm trà gốm, sứ là một sản phẩm ý nghĩa và lịch sự mà bạn có thể tham khảo sử dụng làm quà tặng dành cho đối tác. Việc tặng bộ ấm trà gốm sứ ẩn chứa nhiều hàm ý tích cực như thể hiện lòng hiếu khách, tấm lòng mong muốn gắn kết lâu dài,…. và thay lời chúc may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào tới người nhận. Nếu chưa biết mua bộ ấm trà ở đâu uy tín và chất lượng thì bạn có thể tham khảo một số nhà sản xuất ấm trà cao cấp nổi tiếng tới từ các làng nghề gốm sứ Bát Tràng, Thanh Hà, Chu Đậu, Phù Lãng,…

3. Tặng đối tác vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy là một trong những lựa chọn quà tặng đối tác khá an toàn và được nhiều người lựa chọn. Các sản phẩm này vừa thể hiện được nét đẹp trong văn hóa của người phương Đông mà còn có thể thay lời muốn nói để gửi tới người nhận những lời chúc bình an, thịnh vượng, may mắn,… Một số vật phẩm phong thủy mà bạn có thể cân nhắc để tặng cho đối tác có thể kể đến như: Tỳ hưu phong thủy, bình hút tài lộc, Thiềm thừ, cây phong thủy,… 

4. Chọn rượu vang làm quà tặng đối tác

Rượu vang cũng là một phương án quà đối tác cao cấp khá phổ biến, vừa ý nghĩa, vừa thích hợp để tặng trong nhiều hoàn cảnh. Việc tặng sản phẩm này sẽ giúp bạn dễ dàng gây được ấn tượng với người nhận, qua đó thể hiện sự tinh tế, tấm lòng của bản thân thông qua ý nghĩa thể hiện từ việc lựa chọn dòng rượu tới năm sản xuất một cách khéo léo, phù hợp. Nếu chưa biết tặng đối tác dòng rượu gì, bạn có thể tham khảo một số cái tên sau đây: Macallan Gold UK, Chivas 21, Ballantine 30, Johnnie Walker Blue, Hennessy XO, Vodka Beluga Gold Line,…

5. Tặng đối tác tranh treo tường

Cuối cùng, tranh treo tường chính là ứng viên hoàn hảo để kết thúc danh sách các món quà tặng đối tác cao cấp ngày hôm nay. Do là một sản phẩm này dễ dàng thể hiện được thông điệp truyền tải của người tặng tới người nhận nên tranh treo tường sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn thực hiện ý đồ muốn xây dựng mối qua hệ hay mong muốn hợp tác lâu dài của bạn với đối tác. Một số mẫu tranh tặng đối tác rất phù hợp mà bạn có thể tham khảo như: Tranh cửu ngư quần hội, tranh thuyền buồm thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép vượt vũ môn,… hay tranh mã đáo thành công.

Lưu ý khi tặng quà cho đối tác

Tặng quà cho đối tác cần thể hiện đó là một nét đẹp văn hóa, biểu đạt sự trân trọng, mong muốn hợp tác lâu dài giữa người tặng với người nhận. Do đó mà trong quá trình lựa chọn món quà tặng phù hợp cho đối tác, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Hiểu rõ sở thích, văn hóa, tín ngưỡng, phong tục, chức vị,… của người nhận trước khi lựa chọn quà tặng.
  • Lựa chọn quà cho đối tác cần cân đối giá trị để không tạo cảm giác hời hợt nhưng cũng không mang tới gánh nặng nhận quà cho đối tác.
  • Chú ý tới chất lượng của món quà, ưu tiên mua các sản phẩm từ những đơn vị uy tín, có thương hiệu trên thị trường
  • Kết hợp hài hòa giữa quà tặng và cách tặng quà thông quà lời chúc, thiệp mừng, thời điểm, cách thức tặng.
  • Hạn chế những món quà mang tính cá nhân hay các món quà dễ gây tới hiểu nhầm.
  • Luôn luôn tôn trọng quyết định nhận quà của đối tác, không nên ép buộc gây khó xử giữa 2 bên.

 

Trên đây là gợi ý về 5 món quà tặng đối tác cao cấp mà chúng mình muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn trong việc lựa chọn món quà tặng sắp tới cho đối tác của mình. Đừng quên thường xuyên theo dõi Website của chúng mình để luôn cập nhật những thông tin mới về các món quà tặng phù hợp cho đối tác, sếp, bạn bè, khách hàng,… nhé!