Những món quà tặng ngày thần tài đem lại may mắn cả năm

Bạn đang gặp khó khăn khi không biết tặng quà gì vào dịp lễ sắp tới. Thế thì bạn không cô đơn đâu vì có rất nhiều người cũng đau đầu mỗi khi tới các dịp lễ, họ không biết phải gửi gắm những món quà gì cho người thân mình. Thế thì hôm nay quacaocap sẽ tổng hợp những quà tặng ngày thần tài nhé.

Ông thần Tài là ai?

Ông là một vị thần của tín ngưỡng dân gian đất nước ta hay cũng có khả năng nói Thần tài là một vị gia thần của người Việt. Quan niệm của dân gian về Thần tài rất phong phú, đa dạng. Tín ngưỡng dân gian nước ta hiện nay về ông Thần tài cũng có phần liên quan bởi Thần tài của Trung Quốc, gồm võ Thần tài và văn Thần tài.

Theo đó, câu chuyện về Thần tài được lưu truyền trong dân gian như sau: Thần tài là vị thần sống trên trời, trong một lần xuống dưới hạ giới do uống rượu say, va đầu vào đá nên không nhớ mình là ai. Trong lúc lưu lạc dưới nhân gian, áo quần Thần tài mặc trên người bị người dân đem đi bán.

Khi Thần tài đi lang thang ăn xin thì được một shop bán gà, vịt mời Thần tài ăn, từ đó shop này lúc nào cũng đông khách, mua không kịp bán. Một thời gian sau, shop này làm ăn sa sút, vắng khách do chủ nhà thấy Thần tài không làm gì, ăn bốc nên không cho ở nữa. Thấy vậy, nhiều người kinh doanh khác đến mời Thần tài về, đưa đi mua quần áo mới để mặc.

Những món quà tặng mạ vàng độc đáo, may mắn trong
Những món quà tặng ngày thần tài đem lại may mắn cả năm

XEM THÊM Bố mẹ tặng quà gì cho sinh nhật con trai 12 tuổi ?

Ngày vía Thần Tài là ngày gì?

Ngày vía thần tài là ngày quan trong đối với những gia đình làm ăn buôn bán. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thông tin về ngày này. Cùng Golden Gift đất nước ta tham khảo Ngày vía Thần Tài là ngày gì? Ngày vía thần tài là ngày mà các gia đình sẽ bày biện lễ cúng dâng lên Thần tài với tấm lòng cảm ơn, trân trọng những gì Ngài đã phù hộ độ trì trong thời gian qua, đồng thời “xin vía” buôn may mắn đắt trong năm mới.

Có tục này là bởi theo truyền thuyết dân gian, thần Tài chuyên cai quản tài phúc, phú quý trong mỗi gia đình, mang tới tài lộc, may mắn về tiền bạc và sự sung túc. Người ta tin rằng, cúng thần tài thường nhật, đặc biệt là vào ngày mùng 10 tháng Giêng sẽ giúp năm mới có nhiều khởi sắc, công việc tăng trưởng thuận lợi.

Những món quà tặng ngày thần tài đem lại may mắn cả năm

Lá Bồ đề phong thuỷ mạ vàng

Cây Bồ đề được coi là một loài cây thiêng liêng và người dân lưu truyền rất nhiều truyền thuyết về nó. Loài cây này tượng trưng cho học thức, năng lực sinh sản, giác ngộ, và bảo vệ. Lá bồ đề mạ vàng mang ý nghĩa may mắn, bình yên và hạnh phúc

Tranh phong thủy mạ vàng

Bên cạnh những đồ vật thờ cúng tất yếu, chúng ta có thể Lựa chọn tranh phong thủy mạ vàng để làm vật trang trí phòng khách. Bức tranh ngoài việc tô điểm phòng khách của bạn thêm sinh động và nhiều sắc màu thì còn Đem lại may mắn và thuận lợi cho các thành viên trong gia đình.

Tượng ông Thần Tài mạ vàng

Từ trước tới nay, thần tài vẫn được coi là vị thần mang lại may mắn, tài lộc trong con đường bán hàng, sự nghiệp. Vì thế, giới doanh nhân, thương nhân cực kỳ xem trọng ngày vía thần tài mùng 10 tháng Giêng. Tượng thần tài mạ vàng cỡ nhỏ chính là món quà ý nghĩa trong dịp Tết đầu năm với hàm ý cầu chúc kinh doanh phát tài phát lộc.

Thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Đây là món quà đây giới người kinh doanh ưu chuộng nhất, bởi vì thuyền buồm mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió và sự may mắn quan trọng nhất là trong bán hàng. Vì thế, Đây là biểu tượng không hiếm gặp trên bàn thực hiện công việc của các người kinh doanh. Vì thế, vào ngày thần tài, ngoài việc mua vàng, bạc hay trang sức kim loại, Nó là món quà mang ý nghĩa thể hiện sự thành công mới.

Tranh Cá Rồng phong thuỷ

Trong phong thuỷ, cá rồng là một trong những loài vật hiện thân cho sự thịnh vượng, may mắn, phát tài. Bởi vậy, tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng cũng mang những ý nghĩa tốt đẹp, là quà tặng cực kỳ ổn cho những người làm ăn bán hàng.

Bên cạnh đấy, tranh cá rồng cũng mang hàm ý mang lại cuộc sống bình yên, may mắn. Trọng Ngày vía Thần Tài năm nay, chúng ta có thể mua cho mình hoặc tặng người thân, bạn bè, những người mình yêu quý một bức tranh cá rồng mạ vàng 3D chính là gởi lời chúc tốt đẹp đến họ.

Tỳ Hưu phong thuỷ mạ vàng

Tỳ hưu theo phong thủy được coi là linh vật mang đến may mắn và tiền bạc. Con vật này không ăn thức ăn thông thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đáng chú ý Nó là loài vật chỉ có ăn mà không có nhả, mang hàm ý đón tài lộc vào nhà, không thất thoát của cải ra ngoài.

Ngày vía Thần Tài trùng Valentine: Ngày vàng lên ngôi, coi chừng lỗ vốn -  Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh - Chính xác
Những món quà tặng ngày thần tài đem lại may mắn cả năm

Tỳ Hưu giúp Đem lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, đầu tư kinh doanh. Việc đặt Tỳ Hưu trong gia đình giúp cho bạn hóa giải điềm xấu, mang đến sự may mắn bình yên cho ngôi nhà của chúng ta.

Tượng Hổ phong thuỷ mạ vàng

Là linh vật đại diện cho năm mới Nhâm Dần, tượng Hổ phong thủy mạ vàng được phần đông người tìm kiếm để tặng khách hàng, đối tác, những người bạn, người thân ý nghĩa. Bên cạnh tượng có công dụng phong thủy trấn trạch an gia, giúp gia chủ bình an, may mắn, công thành danh toại thì tượng Hổ được mạ vàng thật bên ngoài cũng có hàm ý chiêu tài trong ngày vía Thần Tài.

Linh vật phong thủy mạ vàng

Theo quan niệm dân gian, các linh vật phong thủy đều mang ý nghĩa nổi bật tiền tài mang lại sự may mắn cho gia chủ. Chính bởi vậy vào ngày vía thần tài rất nhiều khách hàng đã tìm kiếm linh vật phong thủy mạ vàng là vật phẩm mang đến may mắn.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết về quà tặng ngày thần tài ở trên đây, hy vọng những thông tin mình chia sẻ phần nào giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn và thắc mắc của bản thân nhé.

XEM THÊM Gợi ý các loại son môi ưa chuộng hiện nay

Lộc Nguyên – Tổng hợp

(Tham khảo: thoidai.com.vn, quavang.vn, …)