Quà mừng tốt nghiệp cho bạn bè mà bạn nên biết

Quà mừng tốt nghiệp là những món quà thay lời chúc mừng đến cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp, là món quà tinh thần gợi nhắc đến những kỷ niệm đẹp của cả hai như một đoạn video kỷ niệm, một chiếc album ảnh. Hãy cùng tìm hiểu về quà mừng tốt nghiệp nhé!!!

Quà tốt nghiệp đại học nên tặng gì?

Quà tặng tốt nghiệp là những món quà thay lời chúc mừng đến cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp, tùy thuộc theo mối tương quan giữa bạn và người nhận mà chúng ta có thể chọn lựa quà tặng tốt nghiệp thật ăn nhập. Món quà có thể thiết thực và hữu ích cho công việc, cuộc sống của người được nhận một khi tốt nghiệp như: sách, bút, phong bao chúc mừng,… Cũng có thể là món quà tinh thần gợi nhắc đến những kỷ niệm đẹp của cả hai như một đoạn video kỷ niệm, một chiếc album ảnh,… Nó sẽ giúp nhân đôi niềm vui, niềm hạnh phúc khi gặt hái được thành quả lao động của người nhận.

quà mừng tốt nghiệp-1

Món quà tốt nghiệp Đại học cho nam, nữ ý nghĩa nhất

Hoa hướng dương

Nếu như bạn muốn tặng quà tốt nghiệp Đại học cho những người bạn, người thân thì có thể chọn hoa hướng dương, đây là loài hoa tượng trưng cho mong rằng và thành công. Một bó hoa hướng dương rực rỡ sẽ thay bạn gửi lời chúc tới cho người nhận, hy vọng họ đạt được một tương lai tươi sáng và thành đạt.

Gấu bông cử nhân

Hoặc bạn cũng có khả năng tặng cho đối phương một chú gấu bông cử nhân. Với gương mặt hân hoan và khoác trên mình bộ đồ cử nhân, cầm tấm bằng Đại học trên tay chắc chắn rằng chú gấu bông cử nhân này sẽ khiến người được nhận quà cảm thấy như đây chính là hình ảnh thu nhỏ đáng yêu của mình ở thời điểm đấy.

Xem thêm Ý nghĩa của việc tặng quà – Thay lời muốn nói

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay là món phụ kiện cần thiết trong đời sống tối tân. Trước cột mốc trưởng thành để bắt đầu chặng đường mới, đồng hồ sẽ là quà mừng tốt nghiệp ý nghĩa và hữu dụng hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ chọn món phụ kiện thời trang này để làm quà tặng lễ tốt nghiệp cho nữ và cả quà tặng tốt nghiệp cho nam, tùy thuộc vào nhãn hiệu, mẫu mã ăn nhập với người nhận.

Bên cạnh công năng giúp kiểm soát thời gian, đồng hồ thời thượng còn là món quà lễ tốt nghiệp rất tinh tế. Chúng sẽ được dùng như một item thời trang đồng hành cùng phong cách riêng của người bạn thương yêu.

quà mừng tốt nghiệp-2

Xem thêm Những lời chúc Trung thu hay và ý nghĩa nhất năm 2020

Vé xem phim

Mặc dù vé xem phim không có giá trị lớn về vật chất nhưng lại mang giá trị về tinh thần cao. Một buổi xem phim sẽ giúp cho tân cử nhân có thời gian để giải trígiải trí tinh thần hơn, nhất là lúc họ được xem bộ phim mà mình yêu thích.

Bút ký

Sau khi tốt nghiệp và ra ngoài đi làm chắc chắn sẽ có rất nhiều thời điểm cần phải sử dụng bút ký. VD như để ký các hợp đồng cần thiết, ghi lại những nội dung quan trọng về công việc,…

Vì vậy, bút ký sẽ là một món quà rất lý tưởng để tặng vào dịp tốt nghiệp. Hơn nữa, việc tặng bút ký còn mang ngụ ý chúc đối phương thành công ký được các hợp đồng, dự án lớn, có được thành công trong tương lai.

Sổ tay

Mặc dù tại thời điểm này các thiết bị công nghệ như máy tính, iPad, điện thoại được sử dụng rất phổ biến nhưng nhiều người vẫn có thói quen sử dụng sổ tay. Hơn nữa, trong nhiều trường hợp ghi chép sổ tay vẫn khá thuận tiện. Thế nên, đây cũng là món quà lý tưởng trong danh sách 30 món quà tốt nghiệp Đại học cho nam, nữ.

Bánh kem

Tốt nghiệp là một dịp kỷ niệm quan trọng và ý nghĩa. Vậy tại sao bạn lại không mua một chiếc bánh kem để chúc mừng tân cử nhân? không chỉ vào dịp sinh nhật mà những ngày lễ cần thiết như thế này chúng ta cũng có thể mua bánh kem chúc mừng.

quà mừng tốt nghiệp-3

Vật phẩm phong thủy

Các vật phẩm phong thủy như chặn giấy, tượng đá, khánh vàng,… đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà tặng nhân dịp sinh nhật, tân gia, lên chức, tốt nghiệp,… sở dĩ việc như vậy là bởi những vật phẩm phong thủy này mang ngụ ý hết sức tốt đẹp và được đánh giá là có khả năng mang tới may mắn, bình an, thịnh vượng cho người nhận quà.

Xem thêm Có nên tặng nhẫn bạc cho người yêu hay không ?

Tạm kết

Bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quà mừng tốt nghiệp cực kỳ bổ ích. Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào về quà mừng tốt nghiệp thì cùng giải đáp nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (donghohaitrieu.com, vuanem.com, xwatch.vn, lala.com.vn)