Tổng hợp những món quà tặng sếp độc đáo cao cấp phù hợp cho sếp nam và nữ
Qua Tet Tang Doi Tac 2019 1400x800

Để tìm được món quà tặng sếp độc đáo, cao cấp cho dịp sinh nhật, thăng chức, chia tay hay sếp nghỉ hưu là việc không phải đơn giản với những người chuyên đi mua quà tặng cho doanh nghiệp. Sếp nam thì quà tặng có đặc trưng riêng, sếp nữ thì cần những món quà có nét riêng. Bài viết dưới đây xin giới thiệu quý vị những món quà tặng sếp độc đáo nhất, mời quý vị tìm đọc nhé.

Món quà tặng sếp là gì?

Tổng hợp những món quà tặng sếp độc đáo cao cấp phù hợp cho sếp nam và nữ
Món quà tặng sếp

Quà tặng sếp là những món quà cao cấp, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, cùng lúc đó món quà cũng luôn phải chú ý hình thức. Hình thức phải thật chỉn chu sang trọng càng nhiều, thì tấm lòng của bạn càng lớn. Vì món quà sẽ thay người tặng tấm lòng, sự trân quý biết ơn đến người tặng. Không phải theo nghĩa đen ‘’biếu tặng’’ mà thật chất từ Tâm mà ra. Tấm lòng của bạn dùng cho sếp của mình, cám ơn đến sếp đã giúp đỡ và dìu dắt bạn trong khoản thời gian gần đây.

Ý nghĩa của việc tặng quà sếp :

Món quà mang ý nghĩa kính trọng nếu như sếp của bạn là người lớn tuổi. Món quà xuất phát từ tấm lòng, sự biết ơn, lòng kính trọng. Và món quà mang thông điệp gởi đến sếp của bạn trong vòng 1 năm qua. Đã tận tụy hỗ trợ bạn nói riêng và các đồng nghiệp nói chung. Món quà vừa mang ý nghĩa tốt đẹp bắt nguồn từ tấm lòng bạn. cùng lúc đó còn mang ý nghĩa cho việc làm ăn kinh doanh của công ty bạn.

>>>Xem thêm:Những lời chúc khai trương cửa hàng hay nhất 2020

Những lưu ý để chọn được món quà tặng sếp phù hợp nhất:

Tổng hợp những món quà tặng sếp độc đáo cao cấp phù hợp cho sếp nam và nữ
Món quà tặng sếp

Lựa chọn ngân sách cho món quà:

+ Chọn quà hợp lý với tuổi:

Nếu như sếp bạn ở độ tuổi nào: 40, 50 hay 60 tuổi thì bạn phải lựa chọn món quà sao cho phù hợp với độ tuổi. Để không bị gây hiểu nhầm nhé, vì ở mọi độ tuổi đều có sở thích, tính cách không giống nhauCó thể hiểu được việc làm này bnaj hãy tìm hiểu thật kỹ và sau đó hãy trao tặng.

+ Chọn quà theo sở thích của sếp:

Nếu như bạn mong muốn tặng quà thì nên tìm hiểu kỹ sở yêu thích của sếp sau đó hãy tặng. Hạn chế hoàn cảnh tặng không đúng ý, sở thích sẽ khiến sếp thấy buồn lòng và khó chịu. Vi dụ như sếp bạn chẳng rõ uống rượu bạn lại đem tặng chai rượu ngoại chẳng hạn. Vừa tốn công, tốn tiền lại đừng nên lòng sếp nữa.

+Chọn quà có ý nghĩa tốt đẹp:

Món quà khi được xác định rồi thì cần phải mang ý nghĩa tốt đẹp với sếp. Nhất là giá trị sử dụng của nó phải lâu dài, mang ý nghĩa tốt trong hoạt động lẫn phong thủy.

Cách gói quà đẹp:

Một món quà sẽ được lòng người nhận khi nó có ngoại hình sang trọng, gói gém cẩn thận, chỉn chu và bắt mắt. Như thế sẽ dễ có cảm tình hơn khi sếp của bạn nhận quà.

Những dịp nào cần tặng quà cho sếp?

Bạn đừng tặng quà không hề có chủ đích, có thể tặng quà nhân dịp lễ như mừng thọ, thăng chức hoặc ngày sinh nhật sếp. Để tránh tình trạng nghĩ sai lệch của cộng sự và sự ganh ghét nữa.Như đã nói trên không phải cứ yêu thích tặng là tặng, bạn hãy có mục đích cụ thể và ngày tặng rõ ràng. Vì khi sếp là người lớn tuổi thì tính tình sẽ khó hơn nhiều. Việc chọn lựa món quà không phải là giản đơn, vì chọn sai món quà và ý nghĩa có khả năng món quà bạn tặng, chưa kịp xem đã bị nằm 1 xó.

Có thể nội dung sau đây chúng tôi xin gợi ý những dịp nên tặng quà cho sếp độc đáo, cao cấp. Để bạn có khả năng hiểu được chủ đề và món quà để tặng dễ dàng hơn.

Sếp nghỉ hưu:

Khi sếp đã hết tuổi để đi làm và điều hành thì sếp về hưu nghĩ dưỡng trong suốt thời gian khá dài vừa qua. Đã điều hành, hướng dẫn dìu dắt công ty tăng trưởng hiện hữu đến thời điểm hiện tại. Để lưu tâm sếp tương tự như một người thầy trong thời gian qua đã chỉ đạo doanh nghiệpChúng ta sống phải luôn có tình có nghĩa, cho dù sếp đã về hưu không chỉ đạo nữa bạn cũng đừng bao giờ quên ơn và kính trọng.

Sếp thăng chức, chuyển công tác:

Dịp sếp thăng chức là một dịp vui đối với sếp, có thể cùng chia sẽ niềm vui ấy. Bạn có thể tặng sếp món quà phù hợp với ngày lễ thăng chức. Cho thấy sự cố gắng của bậc bề trên và là tấm gương để bạn học hỏi noi theo.

Dịp sếp chuyển công tác tuy là ngày không vui với sếp và với doanh nghiệp bạn. Nhưng để tạo dấu ấn và mong muốn sếp luôn ghi nhớ về công ty cũ đã quản lý. Thì đây cũng là dịp để bạn có thể tặng sếp món quà chia tay, mong sếp luôn nhớ về bạn và các đồng nghiệp. Đồng thời cũng là món quà tặng sếp độc đáo, kỷ niệm giúp sếp nhớ về nhân viên của mình hơn.

Sếp cưới, kỷ niệm ngày cưới:

Đây chính là ngày vui và quan trọng của đời người, không chỉ riêng sếp mà bất cứ ai cũng như không. Nên đây chính là dịp hoàn toàn hợp lý để bạn có khả năng mua quà tặng cho sếp. Món quà hợp lý với ngày vui, mang ý nghĩa trong ngày cưới. Sẽ giúp gia tăng niềm vui của sếp.

Kỷ niệm ngày cưới cũng là dịp để bạn tặng quà, cho thấy tình cảm của sếp cực kì hạnh phúc. Tùy thuộc ngày kỷ niệm từ 1 năm đến 2 hay 30 năm gì đấyMà bạn sở hữu thể nhờ tư vấn mua món quà cho phù hợp nhé!

Sếp tân gia nhà mới:

Ngày tân gia là ngày khai trương nhà mới, nơi ở mới và nhiều điều may mắn tốt đẹp mới. Có thể khi mà bạn được mời đến dự ăn tân gia nhà sếp. Bạn có thể chọn lựa món quà hợp lý với sở thích sếp, món quà mừng khai trương, tân gia.

Sinh nhật sếp:

Sinh nhật là ngày đánh dấu một người được tạo ra trên đời, là ngày sếp thêm tuổi. Dịp sinh nhật là đa phần ai cũng phải đi phong bì hoặc quà, bạn nên đi quà thì sẽ có ý nghĩa hơn. Vì món quà sẽ mang ý nghĩa tốt đẹp hơn gửi đến sếp.

Tặng sếp dịp tết:

Dịp tết là dịp tối quan trọng của năm, nó đánh dấu chặn đường đã làm việc cùng nhau. Món quà tết vừa là thông điệp chúc sếp năm mới vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình. Đồng thời món quà tết còn mang ý nghĩa trong dịp tết, hoạt động lẫn sự may mắn trong cuộc sống.

Quà tặng cho sếp nam độc đáo:

Tổng hợp những món quà tặng sếp độc đáo cao cấp phù hợp cho sếp nam và nữ
Món quà tặng sếp

 Món quà tặng sếp – Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm được giới doanh nghiệp và những người buôn bán ham muốn. Vì thuyền buồm tượng trưng cho sự ra khơi, cho dù gặp sóng gió gian khó đi nữa. Vẫn trở về bình an vô sự, không lùi trước trước phức tạp giông bão. Đây là món quà độc đáo và ý nghĩa dành tặng sếp để việc bán hàng và làm ăn của sếp thêm trôi chảy thuận lợi.

Caravat (cà vạt)

Tổng hợp những món quà tặng sếp độc đáo cao cấp phù hợp cho sếp nam và nữ
Món quà tặng sếp

Một chiếc cà vạt tựa như một nét chấm phá sành điệu, một dấu chấm than quyền lực biểu hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người đeo. Việc chọn lựa một chiếc cà vạt tinh tế, hài hòa với cách điệu của sếp sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp của mình.

Túi da thương hiệu nổi tiếng

Một chiếc túi da dùng chất liệu da thật thương hiệu tốt là một món quà thiết thực, sang trọng để làm quà tặng sếp. Không những là vật dụng đựng các tài liệu, giấy tờ quan trọng hay desktop, chiếc túi da sẽ làm nổi bật lên đẳng cấp của người sử dụng.

Ví da

Có người cho rằng: “Tặng ví như một lời “ngầm” chúc người nhận quà luôn làm ăn phát đạt, may mắn, tiền bạc rủng rỉnh”. Do đósở hữu một chiếc ví da cao cấp sẽ là một món quà cực kỳ ý nghĩa khiến cho người nhận vô cùng thích thú.

Bút ký sang trọng

Tổng hợp những món quà tặng sếp độc đáo cao cấp phù hợp cho sếp nam và nữ
Món quà tặng sếp

Trong một thế giới phẳng, bút giờ đây không chỉ là một “vật dụng để viết” mà đã nâng cấp trở thành thú chơi, là một sản phẩm biểu hiện đẳng cấp, địa vị trong xã hội. Một vài nhãn hiệu bút bạn có khả năng tham khảo làm quà tặng sếp nam sinh nhật hay dịp thăng chức như Montblanc – Thương hiệu nổi tiếng với những bông hoa tuyết, hay Caran d’Ache, Cartier, Korloff, S.T.Dupont, Omas…

Sách

Điểm chung của những người giàu có và thành đạt hiện nay chủ đạo là thói quen đọc sách. Do đóhãy suy xét tặng cho sếp của mình một cuốn sách ý nghĩa và hợp “gu”: sách về giáo dục, xác lập mục đích hoặc những cuốn sách trau dồi kiến thức kinh doanh và quan hệ xã hội…

Tranh rồng phú quý

Rồng là linh vật biểu trưng cho sự phú quý, thịnh vượng và uy quyền. Tranh rồng phú quý treo trong phòng làm việc hay phòng khách sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tích cưc và mang may mắn, tăng trưởng thịnh vượng. TRanh rồng phú quý món quà ý nghĩa tặng sếp dịp mừng kỷ niệm ra đời doanh nghiệp, thăng chức, sinh nhật…

>>>Xem thêm: Những món quà sinh nhật cho bạn trai ý nghĩa và thiết thực nhất

Quà tặng cao cấp cho sếp nữ tạo cảm giác tốt:

Tổng hợp những món quà tặng sếp độc đáo cao cấp phù hợp cho sếp nam và nữ
Món quà tặng sếp

Phía dưới là những món quà thương hiệu nổi tiếng và mang nhiều ý nghĩa trong công việcPhù hợp dành riêng cho sếp nữ, một nhà lãnh đạo nữ tài năng.

Tượng chim phượng hoàng:

Phượng hoàng là loài chim cao quý, tượng trưng cho nữ hoàng của các loài chim. Với thân hình đẹp rực rỡ cùng chiếc đuôi dài và cong lượn, là linh vật tượng trưng cho sự bất tử trường tồn. Nên với bức tượng chim phượng hoàng này thích hợp làm quà tặng cho sếp nữ. Như khen ngợi và tôn vinh sếp của bạn cao quý và sang trọng tương tự như loài phượng hoàng này.

Chậu hoa lan hồ điệp:

Hoa lan tượng trưng cho vẻ tinh tế và dễ dàng, từng đóa hoa lan xinh đẹp, mềm mại như ca ngợi vẻ đẹp của người phái đẹp. Với chậu hoa lan hồ điệp dát vàng 24k thương hiệu cao này, hợp lý làm quà biếu tặng cho sếp nữ. Nhân ngày sinh nhật, khai trương hay ngày vui của sếp sẽ cực kì phù hợp đấy.

Đồng hồ nữ

Đồng hồ chủ đạo là người bạn đồng hành cùng sếp nữ hiện đại trong mọi thời gian và không gian. Đồng hồ là món quà được đề nghị đầu tiên bởi tính ứng dụng và tính thời trang vốn có của nó.

Khi có một chiếc đồng hồ đeo tay tiện lợi thì sẽ giúp ích cực kì nhiều cho những người bận rộn có khả năng kiểm soát thời gian khoa học và tập trung trong công việc. Với những người thường xuyên phải tham gia các cuộc họp thì một chiếc đồng hồ là vô cùng cần thiết.

Hoa tươi

Tổng hợp những món quà tặng sếp độc đáo cao cấp phù hợp cho sếp nam và nữ
Món quà tặng sếp

Hoa tươi sở hữu vẻ đẹp mong manh với hương thơm thu húthơn nữa nó còn có sức sống mạnh mẽ và tươi mới cho không gian. Một lẵng hoa được cắm một cách độc đáo và nghệ thuật sẽ là một món quà tặng sinh nhật sếp nữ vô cùng ấn tượng.

Sản phẩm chăm sóc da cao cấp

Đã là phụ nữ thì bất kể có ở địa vị nào và lứa tuổi nào thì cũng đều thích sử dụng sản phẩm chăm sóc da vì nó giúp phụ nữ thêm phần trẻ trung, rạng rỡ và xinh đẹp hơn. Tuy vậy bạn cần tìm hiểu sở thích của sếp để biết sếp bạn thích mỹ phẩm của hãng nào để có lựa chọn hợp lýNgoài ra thì chất lượng phải bảo đảm và không gây hại cho người sử dụng.

Túi xách

Tổng hợp những món quà tặng sếp độc đáo cao cấp phù hợp cho sếp nam và nữ
Món quà tặng sếp

Đối với người phụ nữ thì khi đi ra ngời thiết yếu được những chiếc túi xách, nó là món đồ bất li thân và tất nhiên sếp của bạn cũng không ngoại lệ. Một chiếc túi xách có tạo hình thanh lịch tuy nhiên không kém phần bắt mắt và độc đáo từ các thương hiệu được nhiều người biết đến sẽ giúp cho sếp của bạn tự tin và trưởng thành như chính giá trị của chiếc túi.

Mua một chiếc túi làm quà tặng sếp nữ cũng là một sự lựa chọn không tồi chút nào.

Giày cao gót

Giày cao gót là thứ mà phụ nữ dù có sở hữ bao nhiêu thì cũng không bao giờ là đủ. Giày cao gót được coi là người giúp đỡ cho phái đẹp. Khi chọn mua quà tặng cho sế nữ thì bạn cần phải chú ý đến chất liệu của đôi giày và độ cao tùy thuộc theo chiều cao của người nhận. Ngoài ra có thể chọn những sắc màu và kiểu dáng tinh tế không quá lòe loẹt.

Bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn tổng hợp những món quà tặng sếp độc đáo cao cấp phù hợp cho sếp nam và nữ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Những mẫu quà tặng khách hàng doanh nghiệp đầy mới nghĩa trong năm 2020

Lộc Đạt-Tổng hợp

Tham khảo: (tramhuongminhlam, xwatch,…)