Top những món quà khai trương ý nghĩa, độc đáo nhất
Mèo Thân Tài 1

Khai trương là một sự kiện quan trọng, đánh dấu mốc bắt đầu của một doanh nghiệp hay shop,.. Vì lẽ đó, một món quà mừng khai trương kèm theo lời chúc mừng sẽ vô cùng ý nghĩa. Bạn cần phải chuẩn bị một món quà hợp lý với ngày lễ và chủ nhân bữa tiệc. Đồng thời, món quà cũng cần phải mang ý nghĩa chúc mừng thành công, may mắn và thuận lợi.

Khai trương được coi là một trong những ngày quan trọng quan trọng. Ngày đánh dấu mốc đặc biệt ra đời nên một doanh nghiệp hay một shop. Đến dự lễ khai trương là để chúc mừng và chung vui với chủ nhân của bữa tiệc. Để chúc mừng cho sự kiện trọng đại này người đến dự hầu như đều có những món quà và những lời chúc tốt đẹp dùng cho gia chủ. Nhưng không phải ai cũng đã có nhiều trải nghiệm trong nỗi lo chọn quà mừng khai trương. Vậy, phía dưới chúng tôi sẽ gợi ý cho mọi người những món quà khai trương ý nghĩa nhất.

Tiêu chí chọn món quà khai trương phù hợp nhất

Top những món quà khai trương ý nghĩa, độc đáo nhất
Món quà khai trương
  • Quà tặng làm nên không khí vui vẻ, nhộn nhịp:

Trong ngày này thường người ta sẽ tổ chức long trọng nên món quà trang trí sẽ phù hợp nhất.

  • Quà tặng mang lời chúc may mắn:

Ngày khai trương ai gia chủ nào cũng mong cho hoạt động thuận lợi và may mắn. Nên món quà chúc mừng mang ý nghĩa may mắn cũng rất thích hợp.

  • Quà tặng mang lời chúc phát đạt:

Khai trương, ai cũng mong phát đạt, hưng thịnh, dư dả. Việc làm ăn mới nhiều tiền củaDo đó nên quà tặng nhân dịp này tốt nhất cũng có thể mang lời chúc làm ăn phát đạt

>>>Xem thêm: Những lời chúc khai trương cửa hàng và quán ý nghĩa trong năm 2020

Những món quà mừng khai trương ý nghĩa

Ngày khai trương công ty hay shop đấy là ngày quan trọng quan trọng. Là bước khởi đầu của một doanh nghiệpVì vậy quà mừng khai trương cũng luôn phải được xác định kỹ. Không cần một món quà quá thành quả nhưng nó phải thể hiện ra được sự sang trọng và ý nghĩa.

Món quà khai trương – Hoa mừng khai trương

Top những món quà khai trương ý nghĩa, độc đáo nhất
Món quà khai trương

Mừng khai trương bằng một lẵng hoa tươi đã được rất nhiều người sử dụng và rộng rãi. Đây là một lựa chọn vô cùng dễ dàng và đơn giản nhất. Một lẵng hoa có kèm lời chúc làm quà mừng khai trương đến những người bạnngười tiêu dùngNhưng chủ đạo bởi sự dễ dàng và đơn giản nên nó chưa tạo nên được sự độc đáo và ý nghĩa cho món quà. Bởi hoa tươi chỉ để được trong một thời gian ngắn rồi héo tàn không nên bền lâu. Nhưng đây lại là một món quà vẫn đang cực kì phổ biến hiện nay.

Quả cầu pha lê – Vật phẩm phong thủy trang trí

Những vật phẩm phong thủy vẫn đang được cực kì nhiều doanh nghiệpcông ty, cá nhân ưa chuộng. Bởi nó mang ý nghĩa và có tính phong thủy cao. Cực kì nhiều những biểu tượng được doanh nhân ham thích làm vật phẩm để bàn làm việc hoặc treo tường. Quả cầu pha lê mang mang máy, tài lộc, hút nguồn năng lượng tích cực.

Tượng rồng phong thủy

Tượng rồng phong thủy: Tượng rồng phong thủy cũng được coi là linh vật phong thủy linh thiêng. Rồng tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh vô biên. Rồng có thể điều hòa âm dương, đem lại mọi điều tốt lành.

Tranh thần tài

Nhắc đến thần tài thì ai cũng đã biết đến. Đây chính là vị thần đem tới may mắn, Theo truyền thuyết, thần tài là vị thần mang lại may mắn và tài lộc. Những gia đình thần tài ghé thăm luôn gặp được những điều may mắn, sức khỏe và tiền của luôn dồi dào, thịnh vượng. Vì lẽ đó, hình tượng thần tài được cực kì nhiều người ưa chuộng và thờ cúng.

Mèo Thần Tài

Top những món quà khai trương ý nghĩa, độc đáo nhất
Món quà khai trương

Nếu như nhận được lời mời tham dự khai trương cửa hàng nhỏ lẻ, công ty kinh doanh quy mô vừa và nhỏ, bạn có khả năng lựa chọn quà khai trương như đồ phong thủy truyền thống, mèo thần tài vẫy tay … Tuy vậy, do thuộc tính cửa hàng không thể dành nhiều không gian cho việc trưng bày quà khách tặng, bạn cần phải chọn món quà có kích thước vừa vặn, không quá lớn tuy nhiên cũng không quá nhỏ.

Đồ phong thủy

Các sản phẩm phong thủy là quà tặng phổ biếncó nhiều ý nghĩa hợp lý cho ngày khai trương. Tuy vậynếu như chọn sản phẩm này, bạn nên có nhiều kiến thức cơ bản về đồ phong thủy, màu sắc, hướng đặt … Tối quan trọng, món quà khai trương của bạn phải hợp với chủ doanh nghiệp về mệnh, giúp đỡ tối ưu cho người nhận trong hoạt động bán hàng.

Quà tặng khai trương tượng Cá Chép phong thủy

Món quà khai trương
Món quà khai trương

Cá Chép là biểu tượng cho sự kiên định,bền chí, không bao giờ bỏ cuộc, sự linh thiêng và cao quý. Theo truyền thuyết, Chép như một hiện thân của Rồng – một con vật PHONG THỦY linh thiêng cao quý. Cá Chép Hiện thân của sự tăng tiến công danh và được nhiều người biết đến.

Trong kinh doanh, cá Chép biểu hiện cho yếu tố Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc sung túc, dồi dào.
Cá Chép là một trong các pháp khí tốt cho công danh và tài lộc.

>>>Xem thêm: Những món quà sinh nhật cho bạn trai ý nghĩa và thiết thực nhất

Tóm lại

Trên đây chính là tổng thể tuy nhiên gợi ý của mình về các kiểu quà dành tặng cho ngày khai trương thật náo nhiệt và đầy ý nghĩa nhất. Hi vọng quý vị sẽ chọn đươc cho mình món quà tốt đẹp nhất.

Bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn top những món quà khai trương ý nghĩa, độc đáo nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhé!
Lộc Đạt-Tổng hợp
Tham khảo: (hapyoko, quavang24k,…)