Những lời chúc Vu lan báo hiếu cha mẹ 2020 ngắn gọn, ý nghĩa nhất
1564644055995 9700587

Trong văn hóa người Việt, lễ Vu lan là một trong số ít các các dịp lễ dành để tôn vinh cha mẹ và các đấng sinh thành. Nhân dịp này, hãy chọn một món quà nhỏ và ý nghĩa cùng dành tặng những lời chúc Vu lan báo hiếu cha mẹ 2020 ngắn gọn, ý nghĩa nhất.

Những lời chúc Vu lan hay nhất

Những lời chúc Vu lan báo hiếu cha mẹ 2020 ngắn gọn, ý nghĩa nhất
Lời chúc Vu lan

Lời chúc Vu lan hay dành cho mẹ 

Lời Chúc 1. Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có Mỗi lần con đã làm mẹ phải bận lòng về con đúng không mẹ. Tuy nhiên con luôn yêu mẹ, yêu mẹ cực kì nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

Lời Chúc 2: Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã tạo ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

Lời Chúc 3. Mẹ ơi, mẹ là dòng suối dịu hiền. Mẹ là bài hát thần tiên. Mẹ là bóng mát trên cao. Là mắt sáng trưng sao. Là ánh đuốc trong đêm khi lạc lối…Mẹ là điều tốt đẹp nhất con có. Hôm nay, ngày lễ dùng cho đấng sinh thành, con kính chúc mẹ luôn vui vẻ. Từ sâu thẳm con tim con mong muốn nói “Mẹ ơi! Con yêu mẹ rất nhiều”.

Lời Chúc 4Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân “Ngày lễ Vu Lan” con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!

Lời Chúc 5. Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tối ưu của chúng con! Con yêu mẹ!

Lời chúc cha mẹ ngày lễ Vu Lan

Lời chúc 1. Chúc cha mẹ có ngày lễ Vu Lan tràn đầy hạnh phúc. Chúng con yêu cha mẹ nhiều nhiều lắm!

Lời chúc 2. Nhân dịp Vu Lan về Kính chúc Ba mẹ, quí thầy cô, bạn hữu, thân hữu và toàn thể gia đình thân tâm luôn an lạc, tâm bồ đề bền chắc, tinh tấn trên con đường Phật Pháp, gặp nhiều thuận duyên trong cuộc sống, người thân quá cố sớm được vãng sanh về miền Cực lạc.

Lời chúc 3. Con xin chúc cha mẹ luôn mạnh khỏe vui vẽ sống mãi cùng con, che chở cho con suốt đời.

Lời chúc 4. Bố, Mẹ ơi! Con yêu Bố Mẹ nhiều lắm! Con kính chúc Bố Mẹ luôn bình an và mãi ở bên cạnh chúng con.

Lời chúc 5. Nhân mùa Vu Lan về, chẳng rõ nói gì hơn là con xin chúc mẹ luôn khỏe mạnh và sống mãi với con.

Lời chúc Vu Lan ý nghĩa nhất

1. Lại một năm nữa xa nhà, con thèm lắm cảm xúc được gần bên mẹ, chỉ để là được nũng nịu, để được mẹ mắng yêu, chỉ là để được ăn bữa cơm mẹ nấu. Chỉ xa nhà con mới biết con yêu Mẹ nhiều đến thế! Gửi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

2. Có những lúc con đã làm Cha Mẹ phải bận lòng, cũng có mỗi lần con biết Cha Mẹ hãnh diện về con. Nhưng chưa bao giờ con nói con yêu Cha Mẹ cho dù trong thâm tâm con, Cha Mẹ là điều quan trọng nhất. Hôm nay con con mong muốn nói, con yêu Cha Mẹ nhiều lắm. Và hàng ngày tình yêu đấy vẫn nguyên vẹn và lớn dần thêm.

3. Kính chúc Cha Mẹ không những ngày Lễ Vu Lan mà toàn bộ 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được nhận thấy tình yêu thương của Cha Mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

4. Con chẳng biết nói gì hơn, nhân “Ngày lễ Vu Lan” con chỉ biết chúc Cha Mẹ mãi mãi mạnh khoẻ, hạnh phúc. Con yêu Cha Mẹ!

>>>Xem thêm: Những món quà sinh nhật cho bạn trai ý nghĩa và thiết thực nhất

Một bó hoa tươi thắm để lời chúc thêm phần ý nghĩa hơn

Những lời chúc Vu lan báo hiếu cha mẹ 2020 ngắn gọn, ý nghĩa nhất
Lời chúc Vu lan

Lời chúc 1: “Trong ngày lễ Vu Lan ấm áp này, con chúc cha mẹ dồi dào sức khỏe, sống lâu trăm tuổi. Cha mẹ luôn là chỗ dựa vững chắc cho anh em chúng con”.

Lời chúc 2: “Mẹ yêu quý, những tháng ngày nhọc nhằn nuôi chúng con khôn lớn đã làm lưng mẹ còng xuống, mái tóc bạc và thưa hơn. Với chúng con, mẹ luôn là người phái đẹp quan trọng nhất. Chúng con yêu kính mẹ rất nhiều.

Lời chúc 3: “Ngày lễ báo hiếu, con nhớ những ngày tuổi thơ rong ruổi bên mẹ đi chợ, đi hái rau, chăn trâu,… Nhớ những đêm đông lạnh mẹ ngồi đan len và nướng khoai cho con ăn. Con nhớ và thương mẹ nhiều. Con chỉ biết chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Con sẽ cố gắng để mẹ luôn tự hào và tin tưởng con”. Lời chúc lễ Vu Lan với những tình cảm từ tận đáy lòng là món quà khổng lồ nhất bạn dùng cho mẹ trong ngày lễ ý nghĩa này.

Lời chúc 4: “Trong ngày lễ Vu Lan con chẳng rõ nói gì hơn. Chỉ biết kính chúc cha mẹ luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Con yêu cha mẹ nhiều”.

>>>Xem thêm: Những lời chúc khai trương cửa hàng hay nhất 2020

Tự tay chuẩn bị một món ngon kèm theo lời chúc để tặng cha mẹ

Những lời chúc Vu lan báo hiếu cha mẹ 2020 ngắn gọn, ý nghĩa nhất
Lời chúc Vu lan

Lời chúc 1: “Nhân ngày lễ Vu Lan con chúc ông bà khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi”. Một lời chúc giản đơn tuy nhiên cực kì ý nghĩa để dành tặng ông bà.

Lời chúc 2: “Chúc cha mẹ yêu quý một ngày Vu Lan ấm áp, vui vẻ. Chúc cha mẹ luôn mạnh khỏe. Yêu cha mẹ nhiều”.

Lời chúc 3: “Bố mẹ kính yêu! Đến giờ con mới nhận ra rằng, trên đời này bố mẹ là người tối ưu với con. Tình yêu thương của bố mẹ dành cho con bất di bất dịch. Con chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe. Con biết ơn và yêu bố mẹ nhiều”. Lời chúc cha mẹ ngày lễ Vu Lan luôn là vấn đề mà bố mẹ nào cũng mong muốn nhận được từ con cái.

Lời chúc 4: “Gửi mẹ kính yêu. Con chúc mẹ với thật nhiều sức khỏe, niềm vui. Cầu mong bình an luôn đến bên mẹ. Con yêu mẹ.

Bài viêt trên, mình đã chia sẻ tới các bạn những lời chúc Vu lan báo hiếu cha mẹ 2020 ngắn gọn, ý nghĩa nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhé!
Lộc Đạt-Tổng hợp
Tham khảo: (useful, hoatieu,…)