Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất cho năm 2020
Maxresdefault (21)

Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất cho năm 2020 (Canh Tý) được tổng hợp phía dưới có thể giúp bạn nhanh chóng lựa cho mình những lời chúc tết năm mới 2020 hay ho và đầy ý nghĩa gửi đến người thân, những người bạn và đồng nghiệp của mình. Năm cũ sắp qua đi và năm mới 2020 sắp đến, hãy cùng nhau hân hoan đón nhận mùa xuân mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc ngập tràn.

Chúc năm mới với những câu chúc tết hay – độc đáo – ý nghĩa :

Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất cho năm 2020
Câu chúc tết hay

Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.
– Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên trì.
– Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thực sự sáng suốt.
– Vừa đủ hy vọng để cho bạn được hạnh phúc.
– Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.
– Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.
– Vừa đủ bạn bè để bạn được an ủi.
– Vừa đủ VẬT CHẤT để phục vụ các mong muốn vật chất của bạn.
– Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.

Câu chúc Tết hay – Canh Tý 2020 

1. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.
2. Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.
3. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: Ngàn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.
4. Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.
5. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.
6. Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8.760 giờ dễ chịu, 52.600 phút may mắn và một năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.
7. Năm hết tết đến kính chúc toàn bộ mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng đều được trơn tru, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

Chúc Tết Canh Tý 2020 – Độc

1. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan điều chỉnh hết. Sự gì tuyệt vọng thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

2. Nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 Ánh mắt cho hạnh phúc tràn ngập. 1 Lời nói cho trọn vẹn sự tin tưởng. 1 Cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. 1 Sự mong đợi cho tình mãi bền lâu. 1 Chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. 1 Trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.

Chúc Tết Canh Tý 2020 – Lạ

Bài thơ chúc Tết đan lồng vào nhau

CUNG kính mời nhau chén rượu nồng
CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong
TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ
XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng
VẠN chuyện lo toan thay đổi hết
SỰ gì tuyệt vọng thảy hanh thông
NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn
Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong

>>>Xem thêm: Những món quà sinh nhật cho bạn trai ý nghĩa và thiết thực nhất

Câu chúc Tết hay và ý nghĩa cho ông bà cha mẹ

Câu chúc tết hay
Câu chúc tết hay

1.Vài năm trước khi chúng tôi còn nhỏ mẹ bảo: “Cuộc đời của mẹ chỉ phải nhìn thấy các con trưởng thành, khôn lớn là mẹ mãn nguyện”. Khi chúng tôi lớn và trưởng thành có cuộc sống riêng thì mẹ lại bảo: “Giờ đây, mẹ chỉ mong các cháu lớn nhanh cho các con đỡ vất vả và muốn nhìn thấy các cháu ổn định cuộc sống”. Mẹ tôi đó, cuộc đời của mẹ chỉ mơ ước cho các con, các cháu mẹ được ổn định có cuộc sống tốt mà mẹ không hề nghĩ cho bản thân mình.

2.Con kính chúc ba má sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.

3. Một năm mới nữa lại đến rồi, thời gian càng trôi nhanh thì lưng má càng thêm còng, tóc ba thêm sợi bạc và vì thế tình thương của anh chị em chúng con dùng cho ba má lại càng thêm dày. Tết đến, xuân về, con gởi đến ba má nghìn lời yêu thương trìu mến, kính chúc ba má thêm nhiều hạnh phúc, sống vui sống khỏe.

>>>Xem thêm: Top những lời chúc mừng khai trương ý nghĩa nhất

Câu chúc Tết hay và ý nghĩa cho vợ, chồng

Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất cho năm 2020
Câu chúc tết hay

1.Mới ngày nào, em bẽn lẽn bên anh trong niềm hạnh phúc ngập tràn, ngày em đẹp nhất, em là cô dâu. Chúng ta sắp kỷ niệm một năm ngày cưới khi vừa bước qua Tết Giáp Ngọ này anh nhỉ? Một năm qua, biết bao buồn vui của cuộc sống mới nhưng hạnh phúc luôn ngập tràn, luôn tươi mới như ngày đầu ta là của nhau.

2.Năm cũ qua đi, năm mới đang đến với những xốn xang, rạo rực của cái Tết trước tiên em làm dâu, của cái Tết trước tiên em làm vợ, của cái Tết trước tiên em hồi hộp trông chờ đón quả ngọt của tình yêu con người kết trái. Em mong năm mới những ngọt ngào vẫn đong đầy như năm qua, mong anh và em luôn đủ sự tin tưởng, đủ nghị lực để đi qua những sóng gió của cuộc đời. Mong cho con con người đi qua 9 tháng 10 ngày bình yên trọn vẹn. Mong cho bố mẹ cũng như đại gia đình ta luôn mạnh khỏe, nhiều an vui.

Bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất cho năm 2020. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Những lời chúc khai trương cửa hàng hay nhất 2020

Lộc Đạt-Tổng hợp

Tham khảo: (mediamart, officesaigon,…)