Gợi ý các cách tặng quà gây ấn tượng với người yêu
tặng quà gây ấn tượng

Tặng quà cho người yêu là cả một nghệ thuật, món quà sang trọng, đắt tiền mà không thể đem tới nụ cười và niềm vui đáng chú ý đến với người ấy thì cũng chưa thể còn được gọi là thành công.

Nếu như đã nhiều lần tặng quà mà chưa được như ý, bạn hãy thử thay đổi cách tặng quà xem sao. Con gái vốn thường thích những điều bất ngờ ấn tượng lãng mạn mà ý nghĩa. Vì vậy, hãy để mình Gợi ý các cách tặng quà gây ấn tượng với người yêu nhé!

 

Cách 1: Tặng quà vào những dịp người đấy không ngờ

Tặng quà vào những dịp đặc biệt, hay những ngày lễ là thói quen thông thường mọi người vẫn làm. Những dịp này có thể kể tới như: Sinh nhật, ngày lễ Giáng sinh, Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 20/10, ngày lễ tình nhân Valentine, … Việc được nhận quà vào những ngày như vậy hầu như một điều hiển nhiên.

Thế nên mong muốn tạo sự bất ngờ cho người được tặng là một điều rất khó. Thế nên, ngoài những dịp lễ đấy, bạn hãy tặng quà vào những ngày bình thường – những dịp mà đối phương không ngờ nhất.

Chắc chắn người ấy sẽ mắt chữ O miệng chữ A khi nhận quà cho mà xem. Biến những ngày bình thường trở thành những dịp đáng chú ý với những món quà bất ngờ đó chính là một nghệ thuật giúp cuộc sống của bạn thêm tươi đẹp và hạnh phúc hơn. Thậm chí những món quà dù nhỏ hay dễ dàng cũng khiến cho đối phương vô cùng bất ngờ và đầy lãng mạn.

tặng quà vào dịp không ngờ

GIẢ VỜ QUÊN

Vào những dịp đáng chú ý như sinh nhật, lễ tình nhân, bạn cứ làm lơ như mình không nhớ và cũng không có động thái gì về việc chuẩn bị quà cho nàng. Đến lúc nàng đã cảm thấy chán, thất vọng, hãy nhờ nàng vào ngăn bàn lấy giúp thứ gì đó. Và bên trong ngăn bàn ấy là một bông hồng đỏ thắm cùng với hộp socola chứa đựng sự yêu thương đã được chuẩn bị sẵn. Chắc hẳn nàng sẽ hét toáng lên vì sung sướng cho mà xem.

cho dù cách này khá cổ điển tuy nhiên vẫn rất hiệu quảnhất là với cô nàng nào có anh chàng người yêu hay quên hoặc hơi vô tâm một chút. Món quà đầy bất ngờ sẽ khiến nàng cực kỳ vui sướng, hạnh phúc và hãnh diện vì anh chàng của mình.

TẶNG QUÀ TRONG KHUNG CẢNH LÃNG MẠNG

Đấy có thể là một nhà hàng, hay một quán cà phê với không gian thật lãng mạn đã được bạn đặt bàn sẵn. Bạn sẽ gửi yêu cầu bật bài hát kỷ niệm của hai người với lời nhắn ngọt ngào, sau đấy tặng hoa và quà cho nàng. Bạn cũng có thể đặt trước một phòng trong khách sạn và chuẩn bị sẵn hoa và quà ở đó. Thể hiện tình cảm ở một môi trường lãng mạn, mới mẻ sẽ giúp tình yêu của hai bạn sẽ đơn giản thăng hoa hơn đó.

Xuất hiện vào lúc người đấy không ngờ

Cách này nếu như xét về mặt nguyên lý thì có nhiều điểm tương đồng với cách số 3. Thế nhưng cách thực hiện có nhiều điểm khác biệt. Sau đây là một vài bối cảnh gợi ý cho bạn.

VD1:

Sắp đến ngày sinh nhật của vợ, bạn hãy nói dối mình phải đi công tác đột xuất dài ngày và không thể về kịp. Để tạo cho nàng cảm giác hụt hẫng, buồn và chán nản. Bạn hãy làm y như thật để cô ấy tin rằng bạn có thể đi công tác thực sự. Cùng với đấy, bạn hãy chuẩn bị một món quà thật ý nghĩa. Vào ngày sinh nhật nàng, bạn hãy để xe ở doanh nghiệp và bí mật trở về nhà trước. Hãy thử tưởng tượng cảnh vợ mở cửa bước vào nhà và thấy bạn cầm trên tay một món quà và một bó hoa hồng đỏ thắm chờ sẵn ở đó. Chắc chắn cô ấy sẽ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

VD2:

Trường hợp khác, bạn đang ở doanh nghiệp và gọi điện cho vợ báo hôm nay có việc bận và không ăn cơm tối ở nhà. Sau đấy xin sếp cho nghỉ làm sớm về nhà chuẩn bị một bữa cơm thật tươm tất gồm các món mà nàng thích. Hãy dọn sẵn để trên bàn. Khi cô ấy về nhà, bật điện lên và trước mặt là người chồng yêu quý cùng với bữa cơm nóng hổi đã dọn sẵn. Chắc chắn mọi lo toan, bộn bề công việc sẽ tan biến hết phải không nào!

xuất hiện bất ngờ tặng quà

VD3:

Một ví dụ khác, Vào ngày lễ tình nhân Valentine. Bạn đã chuẩn bị một hộp sô cô la ngon tuyệt cùng với một bó hoa tươi thắm dành tặng người yêu. Tuy nhiên làm cách nào để nàng thật bất ngờ khi được nhận quà? Hãy thức dậy thật sớm sáng hôm đó và đi đến trước cửa nhà nàng. Gõ cửa chờ nàng bước ra và trao cho nàng một sự bất ngờ. Cho người mình thương yêu một bắt đầu ngày lễ tình nhân Valentine bằng một sự ngọt ngào đấy thì còn gì bằng.

XEM THÊM Có nên tặng nhẫn bạc cho người yêu hay không ?

LỜI NÓI DỐI DỄ THƯƠNG

Vào ngày đặc biệt của hai người, bạn hãy gọi điện thoại nói rằng mình có việc đột xuất cần giải quyết, không thể đi chơi cùng với nàng. Nhưng thật ra, bạn sẽ đến nhà nàng từ sớm với một bó hoa thật tươi và một món quà bạn đã chuẩn bị trước đểđón nàng đi chơi.

Dù bạn đã nói dối người ấy tuy nhiên lời nói dối dễ thương thế này sẽ không làm cho nàng giận mà còn cảm nhận thấy hạnh phúc hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể tự chế ra nhiều lời nói dối dễ thương khác, miễn sao lời nói dối đó vừa đủ để nàng thấy bất ngờ và xúc động chứ không khiến nàng giận dỗi mà bỏ lỡ mất ngày vui.

QUỐC BẢO – TỔNG HỢP
Tham khảo: shopquatructuyen.com, quatanglinhnam.com