Tặng lắc chân cho bạn gái mang ý nghĩa gì ?
tặng lắc chân cho bạn gái

Xu hướng chọn lắc chân làm quà tặng bạn gái đang trở nên phổ biến. Nếu chàng chọn món quà này thì bạn phải xem ý nghĩa tặng lắc chân cho bạn gái mang ý nghĩa gì nhé ?

Đề cập những thứ biểu tượng cho tình yêu chắc các bạn thường liên tưởng đến hoa hồng, trái tim. Trái tim có điểm khởi đầu và điểm kết thúc, còn lắc chân là một đường tròn vòng kín luôn tuần hoàn mãi mãi, không có điểm đầu và điểm cuối, bởi vậy nó sẽ mang ý nghĩa cho một tình yêu viên mãn, vĩnh cửu.

Đeo lắc chân có ý nghĩa cho tình yêu

Lắc chân là biểu tượng của vòng tròn không có điểm đầu và điểm cuối, đáng chú ý trong tình yêu thì người ta luôn ước muốn tình yêu của mình trường tồn mãi theo thời gian nên người con trai thường hay tặng cho bạn gái mình một chiếc lắc chân với ý nghĩa ước muốn tình yêu của mình như một vòng tuần hoàn.

Người con gái sẽ thật hạnh phúc khi nhận được một chiếc lắc chân của bạn trai tặng vì nó mang 1 ý nghĩa tình yêu mà bạn trai dành cho mình là mãi mãi và còn mong muốn giữ bạn lại bên mình.

Hơn nữa tặng lắc chân còn mang một ý nghĩa tình cảm sâu sắc hơn, người con trai mong muốn nâng niu đôi bàn chân của bạn gái – người họ yêu thương. C

hính vì vậy, lắc chân là món quà thể hiện tình cảm sâu nặng của người con trai, mong muốn mình trở thành người bảo vệ chở che và mang đến hạnh phúc cho bạn gái của mình.

Khi con gái đeo lắc chân còn có ý nghĩa bị trói buộc có nghĩa là cô gái ấy đã có người yêu và đấy là một tình yêu sâu sắc nhất.

Đeo lắc chân mang đến sự tự tin trên từng bước chân

Con gái là người thích cái đẹp và muốn sở hữu nó, đáng chú ý với lắc chân thì không thể bỏ qua đối với con gái để tô điểm thêm cho đôi chân xinh của mình.

Ngoài ra nó còn mang đến sự tự tin cho mỗi bước chân của người con gái dù ở đâu. Dù đi đâu với bất kì loại trang phục nào thì đeo lắc chân vẫn tôn lên vẻ đẹp của đôi chân.

Đáng chú ý lắc chân rất dễ giúp các bạn gái phối đồ có thể liên kết với một chiếc váy xòe, đầm body hoặc quần bò đều mang đến vẻ dịu dàng của người con gái.

Đeo lắc chân tăng thêm sự điệu đà

Chiếc lắc chân vừa đủ giúp các cô gái điệu đà nhưng cũng vừa đủ làm trái tim nhiều người xao xuyến, đeo những chiếc lắc chân dễ dàng bình thường về mẫu mã cũng tôn lên vẻ thanh mảnh cho vóc dáng người con gái cùng lúc đó làm nổi bật cho đôi chân. Chiếc lắc chân luôn hợp với nhiều đôi giày cao gót và những đôi dép xỏ ngón khi đi chơi.

Kinh nghiệm chọn lựa quà tặng lắc chân đẹp

y-nghia-qua-tang-lac-chan-2

Quà tặng lắc chân bạc kỵ gió

Bởi vẻ đẹp và ý nghĩa của quà tặng lắc chân, vì vậy bạn không nên tùy tiện tặng cũng giống như tùy tiện nhận món quà ý nghĩa này.

Sau khi đã cân nhắc kỹ hãy chọn cho người yêu 1 chiếc lắc chân phù hợp:

y-nghia-qua-tang-lac-chan-4

Quà tặng lắc chân cho cô nàng cá tính

Nên chọn những chiếc lắc có kiểu dáng thanh mảnh, nhẹ nhàng, với những kiểu dáng tối tân thích hợp với xu thế thời trang. (Thông thường với những đôi chân to nên chọn những tiếc lắc có độ dày , to bản hơn chọn lắc cho người chân nhỏ).

XEM THÊM Có nên tặng nhẫn bạc cho người yêu hay không ?

Chất liệu của quà tặng lắc chân thường chọn:

Lắc vàng trắng: (có các charm nhỏ pha đã, kim cương, pha lê,…) là chiếc lắc có giá trị bởi chất liệu cao cấp có giá trị vật chất nên có giá cả cao thích hợp những người có điều kiện kinh tế hoặc những người đi làm.

Lắc vàng tây: là chất liệu đẹp, thích hợp với nhiều người, có độ bền chắc nhất địnhthế nhưng lắc vàng thích hợp với những người có nước da trắng, giá cả ở tầm trung.

Lắc bạc: có màu sắc trắng sáng, dễ phối đồ, có công dụng kỵ gió ,

Lắc cá tính, thời trang,….Phù hợp với những đôi chân xinh xắn của những cô nàng cá tính, nên có sự tinh tế để chọn được chiếc lắc thích hợp với phong cách của các cô gái đấy.

Khi chọn lắc nên có sự quan sát và nắm được hình dáng chân ( to- nhỏ, béo – gày, màu da trắng hay da nâu – da ngăm ….) của người nhận để chọn được chiếc lắc có độ rộng và màu sắc thích hợp (không quá rộng, không quá chặt).

y-nghia-qua-tang-lac-chan-5

Lắc chân chỉ đỏ may mắn

Nên chọn mua lắc chân ở những địa chỉ uy tín để chọn mua được sản tính chất lượng, kiểu dáng đẹp và giá thành hợp lý. đáng chú ý có thể đổi trả nếu như không vừa với người tặng

XEM THÊM Ý nghĩa của chiếc ví – nên tặng ví hay không ?

KẾT

Trên đây là ý nghĩa quà tặng lắc chân và những kinh nghiệm để bạn chọn được chiếc lắc thích hợp làm quà tặng. Nếu như bạn phải cần thêm tư vấn về ý nghĩa quà tặng, hoặc cần có thêm những chọn lựa quà tặng ý nghĩa khác có thể liên hệ đặt với Sỏi nghệ thuật G.art

QUỐC BẢO – TỔNG HỢP
Tham khảo: apj.vn, quatangthuongyeu.com, soigart.com