Xu hướng chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho người thân bạn bè
53781163 2267574339952489 2440511442491801600 N

Quà kỷ niệm ngày cưới là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề quà kỷ niệm ngày cưới. Trong bài viết này, quacaocap.com.vn sẽ viết bài Xu hướng chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho người thân bạn bè

1.Kỷ niệm ngày cưới là gì?

Xu hướng chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho người thân bạn bè

Kỷ niệm ngày cưới là cách để bà xã chồng tôn trọng và biết ơn nhau sau thời kì dài ở cùng nhau. Đây vừa là ngày lễ vui của phi tần chồng song song vừa là tấm gương. Để con cháu noi theo và sống hạnh phúc không làm ai oán lòng nhau. Nên họ sẽ mời người nhà, gia đình, anh em thân thuộc đến dự và phổ biến nụ cười này.

Đơn vị kỷ niệm ngày cưới là phong tục tốt đẹp  phần nhiều hồ hết người dân Việt Nam đều thực hành. Kỷ niệm ngày cưới là cách lưu lại chặng đường của thê thiếp chồng đã vượt qua. Nói lên tình cảm yêu thương nhau mong muốn cùng nhau giữ vững hạnh phúc ngày nay và tương lai.

2.Ý nghĩa của món quà tặng kỷ niệm ngày cưới?

Món quà sẽ thay người tặng gửi tới bà xã chồng lời chúc mừng, hâm mộ. Sau thời gian dài vẫn thương cảm nhau, hi sinh  nhau. Những món tiến thưởng không cần có giá trị vật chất, chỉ cần nó mang nghĩ may mắn, chúc mừng. Là món quà kỷ niệm gửi tới ngày kỷ niệm ngày cưới của 2 cung phi chồng là đủ.

3.Đi dự kỷ niệm ngày cưới ai nên tặng quà?

Khi người chơi được mời đi dự ngày lễ kỷ niệm ngày cưới thì những đối tượng dưới đây game thủ hãy nên tặng quà:

  • Dự lễ kỷ niệm của bố mẹ:

Xu hướng chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho người thân bạn bè

Tượng tùng hạc diên niên dát tiến thưởng 24k

Ngày lễ kỷ niệm của ba má là ngày cần thiết nên game thủ nhất mực phải có mặt. ba má hạnh phúc là niềm hãnh diện của bạn với mọi người. Nên đi dự lễ kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ người chơi cần tặng bố mẹ món tiến thưởng phải thật ý nghĩa. Về ý nghĩa món tiến thưởng, cả cách thức lẫn cách trao tặng.

> Xem thêm

101 món tiến thưởng mừng thọ bố mẹ

55 món quà tặng mẹ ý nghĩa

65 món tiến thưởng tặng bố độc đáo

  • Đi dự lễ sếp:

Sếp là người chỉ huy một đơn vị,doanh nghiệp phệ, là người lãnh đạo của bạn nữa. Nên người chơi được mời đi dự kỷ niệm ngày cưới sếp. đương nhiên là người chơi phải đi tiến thưởng tặng để chúc mừng ngày vui này của sếp.

  • Vàng cung phi chồng tặng cho nhau:

Xu hướng chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho người thân bạn bè

Hoặc ngày lễ kỷ niệm của chính phi tần chồng bạn chẳng hạngame thủ có thể trao tặng cho người bạn trăm năm của mình. Một món quà mang ý nghĩa dài lâu, tốt đẹp để vợ/chồng người chơi sẽ kính yêu game thủ nhiều hơn.

> Xem thêm:

45 món vàng tặng chồng cao cấp, lạ mắt

  • Lễ kỷ niệm của game thủ bè:

Xu hướng chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho người thân bạn bè

Đối với bạn bè thân thiết thì sẽ dễ chịu hơn với bạn. Ngày lể kỷ niệm của đôi người chơi thì game thủ có thể tặng những món tiến thưởng ấn tượng hoặc ‘’nhí nhố’’một chút. Để giúp cho tâm cảnh và không khí thêm rộn ràng vui mừng.

Xem thêm:  Những món quà tặng tết cho khách hàng tràn đầy ý nghĩa mới nhất 2020

4.Các mốc kỷ niệm ngày cưới và tên gọi:

.Kỷ niệm 1 năm gọi là đám cưới GIẤY

.Kỷ niệm 2 năm gọi là đám cưới BÔNG

.Kỷ niệm 3 năm gọi là đám cưới DA

.Kỷ niệm 4 năm gọi là đám cưới SÁCH

.Kỷ niệm 5 năm gọi là đám cưới GỖ

.Kỷ niệm 6 năm gọi là đám cưới SẮT

.Kỷ niệm 7 năm gọi là đám cưới LEN

.Kỷ niệm 8 năm gọi là đám cưới ĐỒNG

.Kỷ niệm 9 năm gọi là đám cưới GỐM

.Kỷ niệm 10 năm gọi là đám cưới THIẾC

.Kỷ niệm 11 năm gọi là đám cưới THÉP

.Kỷ niệm 12 năm gọi là đám cưới TƠ LỤA

.Kỷ niệm 13 năm gọi là đám cưới ĐẲNG TEN

.Kỷ niệm 14 năm gọi là đám cưới NGÀ

.Kỷ niệm 15 năm gọi là đám cưới THỦY TINH

.Kỷ niệm 20 năm gọi là đám cưới SỨ

.Kỷ niệm 25 năm gọi là đám cưới BẠC

.Kỷ niệm 30 năm gọi là đám cưới NGỌC TRAI

.Kỷ niệm 35 năm gọi là đám cưới đá hoa

. Kỷ niệm 40 năm gọi là đám cưới HỒNG NGỌC

.Kỷ niệm 45 năm gọi là đám cưới LAM NGỌC

.Kỷ niệm 50 năm gọi là đám cưới quà

.Kỷ niệm 55 năm gọi là đám cưới NGỌC BÍCH

.Kỷ niệm 60 năm gọi là đám cưới đá quý

5. 31 Món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa cho người nhàgame thủ bè:

Dưới đây chúng tôi xin liệt kê 31 món vàng tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất dành tặng người thânanh embố mẹ, sếp, mời Anh chị tham khảo:

5.1 Tượng đôi thiên nga:

Xu hướng chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho người thân bạn bè

Đây là món vàng tặng kỷ niệm ngày cưới cao cấp sang trọng. Hình tượng đôi thiên nga âu yếm nhau như tình cảm của đôi cung phi chồng trẻ. đảm bảo thê thiếp chồng sếp hoặc cha mẹ sẽ rất bất ngờ và xúc động khi nhận món quà này.

IFrame

5.2 Tượng đôi chim công:

Xu hướng chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho người thân bạn bè

Chim công là con vật xinh đẹp với sự nổi bật ở chiếc đuôi, từng chiếc đuôi một có điểm nhấn như con mắt. Cả trăm chiếc đuôi gom lại tạo một bộ đuôi lông vũ đẹp hoàn hảokhiến cho người nhìn chẳng thể rời mắt. Vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy đó được tượng trưng cho vẻ đẹp cao niên của những người phụ nữ bậc cao. Với tranh đôi công vấn vít nhau càng tạo thêm vẻ đẹp tự nhiên của chim công. thích hợp làm vàng tặng kỷ niệm ngày cưới cho sếp, ba má rất ý nghĩa.

5.3 Tượng đôi chim hạc:

Xu hướng chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho người thân bạn bè

Chim hạc tượng trưng cho sức khỏe dẽo dai, trường thọ, là loài chim dễ thương. Là loài chim tảo tần cần cù, thường sinh ra trong thơ ca, ca dao. phù hợp làm vàng tặng kỷ niệm ngày cưới cho sếp, ba má.

5.4 Tranh tứ quý:

Xu hướng chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho người thân bạn bè

Với bức tranh bốn quý này mỗi loài hoa đều chiếm hữu một vẻ đẹp và ý nghĩa không giống nhau. Bức tranh này thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông . Rất thích hợp làm vàng tặng kỷ niệm ngày cưới sếp, bác mẹ tân gia. Hình như, bộ tranh bốn mùa cũng có thể là biểu tượng cho những đức tính của của người quân tử như bộ tùng – cúc – trúc – mai.

Có thể bạn quan tâm:  9 món quà sinh nhật cho mẹ chồng thật ý nghĩa và thiết thực 2020

5.5 Tranh tùng hạc diên niên:

Xu hướng chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho người thân bạn bè

Cây tùng tượng trưng cho người quân tử, hiên ngang oai phong lẫm liệt. Chim hạc cũng được xếp vào một trong những loài vật linh thiêng. Chim hạc là linh vật có tuổi thọ sống rất lâu bởi vậy tượng chim hạc là biểu trưng cho sức khỏe, sự trường tồn. đồng thời đôi chim hạc là biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Với bức tranh tùng hạc diên niên cấu kết này phù hợp làm tiến thưởng tặng cho người mập tuổi. Cũng thích hợp làm quà tặng kỷ niệm đám cưới cha mẹ người chơi đấy.

5.6 Tranh đôi chim công:

Xu hướng chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho người thân bạn bè

Chim công là con vật dễ thương với sự nổi trội ở chiếc đuôi, từng chiếc đuôi một có điểm nhấn như con mắt. Cả trăm chiếc đuôi gom lại tạo một bộ đuôi lông vũ đẹp hoàn hảolàm cho người nhìn chẳng thể rời mắt. Vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy đó được biểu trưng cho vẻ đẹp cao cả của những người thanh nữ bậc cao. Với tranh đôi công vấn vít nhau càng tạo thêm vẻ đẹp tự nhiên của chim công. phù hợp làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới rất ý nghĩa.

5.7 Tranh cá chép hoa sen:

Xu hướng chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho người thân bạn bè

Hoa sen là biểu trưng cho vẻ đẹp thanh lịchsạch sẽthoát tục. Cá chép hoa sen là biểu tượng cho cuộc sống dư dả, hạnh phúc và lâu bền. Tranh cá chép hoa sen món vàng cao cấp, ý nghĩa dành tặng kỷ niệm ngày cưới cho sếp, cha mẹngười thânanh em. Là vật trưng bày và vừa là món vàng lưu niệm ý nghĩa.

> Xem thêm: NHững mẫu tranh đôi cá chép đẹp nhất

5.8 Tranh cá chép hoa mai:

Xu hướng chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho người thân bạn bè

Hoa mai biểu trưng cho vẻ đẹp nhẹ nhàng , và biểu tượng cho mùa xuân. Cá chép là tượng trưng cho may mắn, cuộc sống dư dả, hạnh phúc và lâu bền. Tranh cá chép hoa mai là món quà cao cấp, ý nghĩa dành tặng kỷ niệm ngày cưới cha mẹ, sếp, người thân rất ý nghĩa. Món vàng vừa mang tính nghệ thuật vừa mang ý nghĩa tốt đẹp.

5.9 Tượng đôi chim én:

Xu hướng chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho người thân bạn bè

Chim én biểu tượng cho sự trung thành, may mắn. Với hình ảnh đôi chim én vấn vít bên nhau, như tình cảm của hậu phi chồng tình nghĩa. Đây là món quà rất dị ý nghĩa  người chơi có thể dành tặng hiền thê chồng trong ngày kỷ niệm ngày cưới cha mẹ. Sếp, người thânbằng hữu rất ý nghĩa và phù hợp đấy.

Nguồn: https://quavang24k.com/