Đám Cưới Ruby

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới gọi là gì là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề Kỷ niệm 10 năm ngày cưới gọi là gì. Trong bài viết này, quacaocap.com.vn sẽ viết bài Kỷ niệm 10 năm ngày cưới gọi là gì? Tên gọi các mốc kỉ niệm ngày cưới hiện nay

Game thủ có biết rằng không chỉ qua thập kỉ nhưng mà thậm chí qua mỗi năm, kỷ niệm ngày cưới sẽ lại có một tên gọi mỹ miều với cách doanh nghiệp khác biệt không?

Kỷ niệm ngày cưới là khi người chơi cùng người bạn trăm năm của mình nhìn lại chặng đường đã qua, khi tình ái đã đơm hoa kết trái, trân trọng ngày nay và cùng nhìn về ngày mai. Đó không chỉ là một nghi tiết hay một trào lưu du nhập từ các nước phương Tây,  còn là dịp để bạn hâm nóng lại tổ ấm, cảm xúc và nghĩa tình sâu đậm của hậu phi chồng.

Ý nghĩa kỷ niệm ngày cưới qua từng năm

Số năm cưới Tên gọi năm kỷ niệm cưới
1 năm Đám cưới Giấy
2 năm Đám cưới Bông
3 năm Đám cưới Da
4 năm Đám cưới Sách
5 năm Đám cưới Gỗ
6 năm Đám cưới Sắt
7 năm Đám cưới Len
8 năm Đám cưới Đồng
9 năm Đám cưới Gốm
10 năm Đám cưới Thiếc
11 năm Đám cưới Thép
12 năm Đám cưới Lụa
13 năm Đám cưới Đăng-ten
14 năm Đám cưới Ngà
15 năm Đám cưới Thủy tinh
20 năm Đám cưới Sứ
25 năm Đám cưới Bạc
30 năm Đám cưới Ngọc Trai
35 năm Đám cưới đá hoa
40 năm Đám cưới Hồng Ngọc
45 năm Đám cưới Lam Ngọc
50 năm Đám cưới tiến thưởng
55 năm Đám cưới Ngọc Bích
60 năm Đám cưới kim cương

Ngày kỷ niệm đám cưới tặng tiến thưởng gì cho vợ/chồng?

1 năm – Đám cưới Giấy

Quà tặng trong kỷ niệm ngày cưới Giấy cố nhiên là những vật tác động tới giấy. hiện tại, người ta có thể trao tặng nhau đồng biển thay thế.

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. do lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự chấp nhận tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

2 năm – Đám cưới Bông

Hai năm sau ngày cưới, các “đôi” hay tặng nhau những món tiến thưởng làm bằng bông, rơm hoặc sứ.

3 năm – Đám cưới Da

Trong lễ kỷ niệm ngày cưới sau 3 năm hôn nhân, ngoài vàng tặng bằng da, các cặp hiền thê chồng còn tặng nhau những món quà bằng pha lê hoặc kính trong suốt.

4 năm – Đám cưới Sách

Món tiến thưởng truyền thống trong ngày này là sách, hoa và trái cây. hiện tại, thay bởi trái cây và sách, người ta có thể tặng cho bạn đời của mình các vũ trang điện trong gia đình.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới gọi là gì? Tên gọi các mốc kỉ niệm ngày cưới hiện nay

5 năm – Đám cưới Gỗ

Ngoài các vật dụng bằng gỗ, các cặp bà xã chồng còn hay tìm những món đồ trang sức bằng bạc để tặng cho nhau trong lễ kỷ niệm ngày cưới sau 5 năm thông thường sống.

6 năm – Đám cưới Sắt

Tiến thưởng tặng – cố nhiên – là những thứ liên quan tới… sắt, hoặc có thể là đường (kẹo…) hoặc gỗ.

Xem thêm:  Những món quà tặng tết cho khách hàng tràn đầy ý nghĩa mới nhất 2020

7 năm – Đám cưới Len

Món quà lý tưởng nhất cho người bà xã (chồng) của người chơi là một bộ bàn ghế hoặc ấm áp nhẹ nhõm hơn là một chiếc áo, khăn choàng bằng len.

8 năm – Đám cưới Đồng

Trước đây, trong ngày kỷ niệm đám cưới đồng, vàng tặng thường có tác động đến đồng, thiếc hoặc gốm. hiện tại người ta thường tặng nhau trang phục bằng ren hoặc linen.

9 năm – Đám cưới Gốm

Tiến thưởng tặng trong ngày này có thể được làm từ chất liệu gốm hoặc da.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới gọi là gì? Tên gọi các mốc kỉ niệm ngày cưới hiện nay

10 năm – Đám cưới Thiếc

Mở đầu từ lễ kỷ niệm này, người ta thường tặng nhau đồ trang sức bằng tiến thưởng, bạc hoặc các loại rubi.

11 năm – Đám cưới Thép

Món vàng truyền thống được làm từ thép. Các món vàng từ thép trong xã hội hiện đại được thay thế bằng những món đồ trang sức hợp thời trang.

12 năm – Đám cưới Lụa

Ngoài vật dụng bằng linen, tơ lụa, các đôi uyên ương còn trao cho nhau những món tiến thưởng làm từ ngọc trai.

13 năm – Đám cưới Đăng-ten

Trong ngày kỷ niệm 13 năm tầm thường sống hạnh phúc, hãy tặng cho người thê thiếp thương yêu của game thủ những chiếc khăn trải bàn bằng ren, chiếc khăn choàng lông thú hay mua cho ông xã một chiếc thắt lưng hoặc đôi găng bằng da.

Xem thêm:  Quy trình tuyển dụng nhân viên nhà hàng, khách sạn tại đây

14 năm – Đám cưới Ngà

Người bạn trăm năm của bạn chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc với những món đồ được làm từ ngà hoặc đồ trang sức vàngrubi.

15 năm – Đám cưới Thủy tinh

Thay bởi vì những đồ thủy tinh, pha lê, bạn cũng có thể tặng cho cô ấy (anh ấy) một chiếc đồng đại dương để nhắc nhở: “Chúng ta đã chung sống với nhau một thập kỷ rưỡi rồi đấy em”.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới gọi là gì? Tên gọi các mốc kỉ niệm ngày cưới hiện nay

20 năm – Đám cưới Sứ

Giả dụ đã sắm cho cô ấy nhiều đồ bằng sứ trong những lần kỷ niệm trước, game thủ có thể lựa những món trang sức xinh xắn bằng bạch kim làm quà kỷ niệm trong ngày này.

25 năm – Đám cưới Bạc

Với rất nhiều người, đây là lễ kỷ niệm phệ đầu tiên sau nhiều năm thông thường sống. Bạc nguyên chất luôn là chọn lọc số một để làm vàng tặng cho người chồng (vợ) thương yêu.

30 năm – Đám cưới Ngọc trai

Một chuỗi vòng ngọc trai hay một chiếc nhẫn có gắn hạt trai đen được coi là món tiến thưởng lý tưởng nhất sau 30 năm bình thường sống.

35 năm – Đám cưới đá hoa

Bộ sưu tập vàng tặng sẽ được làm giàu thêm bằng vật dụng làm từ san hô hay ngọc bích nhấp nhánh.

Bài viết tham khảo:  15 mẫu bánh sinh nhật cho mẹ đẹp lung linh trong năm 2020

40 năm – Đám cưới Hồng ngọc

Tứ thập kỷ quả là một khoảng thời kì dài trong cuộc đời mỗi người. vàng tặng gắn những viên ngọc với ánh sáng màu hồng huyền ảo trong ngày kỷ niệm 40 năm bình thường sống sẽ khiến cho người bạn đời của người chơi rỡ ràng hạnh phúc

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới gọi là gì? Tên gọi các mốc kỉ niệm ngày cưới hiện nay

45 năm – Đám cưới Lam ngọc

Trước khi kỷ niệm nửa thế kỷ cùng san sẻ vui ảm đạm với nhau, các cặp hiền thê chồng tìm tặng nhau những món tiến thưởng có gắn những viên lam ngọc như một lời ước hứa sẽ cùng nhau chung sống trọn đời.

50 năm – Đám cưới quà

Không dễ để có lễ kỷ niệm ngày cưới đáng quý và cần thiết này. Sau khi cùng nắm tay “thử lửa” suốt 50 năm, hai phi tần chồng thường đơn vị tiệc mời họ hàng, đồng đội đến tham dự. Ở một số nơi, người ta còn lên tiếng ngày vui hi hữu có này cho những người dân sống trên địa phương biết để cùng san sớt niềm hạnh phúc với họ.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới gọi là gì? Tên gọi các mốc kỉ niệm ngày cưới hiện nay

55 năm – Đám cưới Ngọc bích

Còn gì tuyệt bằng hình ảnh ông cụ lồng vào tay “bà lão của tôi ơi” chiếc nhẫn ngọc bích thay cho lời cảm ơn bà đã chú tâm mến thương ông hơn nửa đời người

60 năm – Đám cưới kim cương

Có nhị dịp công ty đám cưới kim cương: 60 năm và 75 năm. ban đầu, những đôi hoàng hậu chồng gắn bó cùng nhau 75 năm mới có thể kỷ niệm ngày cưới vàng. Số năm có thể kỷ niệm ngày lễ này giảm đi chỉ còn 60 từ khi nữ hoàng Victoria tổ chức kỷ niệm 60 năm trị  Vương quốc Anh.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới gọi là gì? Tên gọi các mốc kỉ niệm ngày cưới hiện naynữ hoàng Elizabeth II và chồng là quận công Phillips – Cặp đôi tôn thất đã cùng nhau vượt quá 60 năm hôn nhân và đã doanh nghiệp lễ kỷ niệm đám cưới bạch kim bởi vì tình ái bền chặt sắt son.

Không phải tình cờ  rubi được chọn làm tượng trưng của ngày rất trọng đại đối với đôi lứa. Loại đá cứng, thi thoảng có và quý giá nhất này được chọn làm biểu tượng cho ái tình vững bền khiến nhiều người phải hâm mộ, vừa sáng trong lại đẹp nhóng nhánh muôn màu.

Xem thêm:  Những món quà nên mua cho mẹ vào ngày sinh nhật và ngày lễ 2020

Nguồn: https://www.marry.vn/

Chia sẻ:

TOP