Bật mí 3 lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp quà tết doanh nghiệp uy tín

Nhu cầu sử dụng quà Tết càng cao thì các đơn vị cung cấp cũng xuất hiện càng nhiều. Điều này giúp cho người tiêu dùng có nhu cầu có thêm nhiều sự lựa chọn. Nhưng cũng đặt ra câu hỏi về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm. Vậy hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp quà Tết cho doanh nghiệp nhé. 

1. Lựa chọn đơn vị có chứng từ, hóa đơn rõ ràng

Đây là một trong những điều luôn được các doanh nghiệp ưu tiên khi chọn đơn vị cung cấp quà Tết. Quà Tết không chỉ thay lời hỏi thăm của người tặng. Mà còn thể hiện cho tình cảm, sự quan tâm lẫn nhau. Vì vậy, những đơn vị cung cấp có hóa đơn, chứng từ rõ ràng, hàng hóa đảm bảo vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên.

Lựa chọn đơn vị có chứng từ, hóa đơn rõ ràng
Lựa chọn đơn vị có chứng từ, hóa đơn rõ ràng

Mặt khác, các doanh nghiệp đặt quà thường sẽ là với số lượng lớn. Nếu lựa chọn đơn vị không uy tín thì những vấn đề rủi ro có thể xảy ra là rất lớn. Lựa chọn những đơn vị uy tín, xuất trình được chứng từ hóa đơn cũng xem như bước đầu được bảo đảm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, những đơn vị uy tín cũng sẽ có những chế độ ưu đãi hơn dành cho những khách hàng là doanh nghiệp. Ví dụ như: giá tiền, hoặc hỗ trợ xử lý nếu đơn hàng xảy ra sự cố không mong muốn.

2. Tham khảo giá cung cấp với số lượng lớn

Một trong những vấn đề doanh nghiệp cần lưu ý đó chính là về giá cả. Dù giá trị của quà tặng không nằm ở giá tiền nhưng bạn vẫn sẽ cần cân đối điều này. Đặc biệt là với các doanh nghiệp.

Tham khảo mức giá khi đặt số lượng lớn để cân đối
Tham khảo mức giá khi đặt số lượng lớn để cân đối

Khá nhiều người không để ý đến điều này. Tuy nhiên hiện nay, nhiều đơn vị bắt đầu triển khai chính sách ưu đãi dành cho các đơn hàng quà Tết doanh nghiệp với số lượng lớn.

Với doanh nghiệp, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu giá khi đặt với số lượng lớn. Hãy tìm hiểu xem mức giá khi cung cấp với số lượng lớn ra sao. Hay các chương trình, ưu đãi khi giá trị đơn hàng của doanh nghiệp ở mức cao.

Điều này có thể giúp bạn cân đối và lựa chọn được sản phẩm phù hợp trong tầm chi phí cho phép.

3. Hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi nhanh chóng

Và một trong những vấn đề đáng lưu ý nữa đó chính là chính sách vận chuyển, giao hàng tận nơi. Trong thời buổi ảnh hưởng bởi dịch bệnh như hiện nay thì việc “work from home” là điều không còn xa lạ. Hoặc bạn tìm được một đơn vị cung cấp uy tín, mức giá lại hợp lý nhưng ở quá xa. Lúc này, vấn đề về việc vận chuyển, giao hàng tận nơi cũng được quan tâm hơn.

Vậy nên một đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng; có chế độ ưu đãi cho những đơn hàng lớn của doanh nghiệp lại hỗ trợ vận chuyển tận nơi luôn là sự ưu tiên top đầu.

4. Đầu Tư Thanh – Địa chỉ chuyên quà tết công ty uy tín

Một đơn vị uy tín sẽ đem đến cho bạn những món quà chất lượng. Và một trong những địa chỉ cung cấp quà Tết uy tín bạn có thể tham khảo chính là Đầu tư Thanh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp quà Tết, Đầu tư Thanh được đối tác đánh giá là đáp ứng đầu đủ những yêu cầu trên.

Đầu Tư Thanh - Địa chỉ chuyên quà tết công ty uy tín
Đầu Tư Thanh – Địa chỉ chuyên quà tết công ty uy tín

Lựa chọn Đầu tư Thanh, bạn sẽ nhận được những món quà vô cùng chất lượng. Từng sản phẩm đều được lựa chọn, kiểm định một cách tỉ mỉ. Giá thành cũng phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài ra, có nhiều phân khúc sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, Đầu tư Thanh còn có chính sách hỗ trợ vận chuyển tận nơi đối với những đơn hàng công ty. Bằng kinh nghiệm lâu năm cùng chuyên môn cao, Đầu tư Thanh tự tin có thể xử lý cả những đơn hàng khó và có tiến độ gấp.

Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu về đặt quà Tết, bạn có thể liên hệ tới công ty bằng một trong những cách sau để nhận được sự tư vấn:

Đầu tư Thanh:

46 Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 0916888916

Email: congtyquatet@gmail.com