Ăn khoai lang có giảm cân được không [HTH Group]

Ăn khoai lang là một cách thú vị để thưởng thức hương vị và dinh dưỡng của loại trái cây thơm ngon với lượng calo thấp hơn này. Tìm hiểu làm thế nào các loại củ này có thể giúp bạn giảm cân trong bài viết này.

Khoai lang là một nguồn chất xơ, vitamin và khoáng chất tuyệt vời. Nó cũng là một lựa chọn rau ít calo khi cố gắng giảm cân. Ở Mỹ, khoai lang là một trong những loại rau phổ biến nhất.

Ăn khoai lang có giảm cân được không?

Một nghiên cứu được công bố bởi Tạp chí Y học Anh cho thấy những người ăn khoai lang giảm cân, đồng thời giảm lượng đường trong máu. Khoai lang có nhiều chất xơ và có chỉ số đường huyết thấp, có nghĩa là chúng sẽ không làm tăng lượng đường trong máu. Ăn khoai lang là một thực phẩm tốt cho bạn. Bạn có thể giảm cân với sự trợ giúp của chế độ ăn kiêng này và nó cũng hữu ích cho nhiều vấn đề sức khỏe.

Ăn khoai lang, chúng ít calo và chứa nhiều chất xơ. Đây là một bữa sáng lý tưởng để giảm cân.

Thực đơn giảm cân với khoai lang ngon và hiệu quả

Khoai lang là một trong số ít loại rau củ được phát hiện có tác dụng làm no và giúp giảm cân. Có một số công thức chế biến khoai lang cho thực đơn giảm cân mà bạn có thể thử như khoai lang chiên cay, khoai lang ốp la hay khoai lang nướng nêm.

Đối với những người muốn ăn uống lành mạnh nhưng không muốn từ bỏ hoàn toàn cơ hội thưởng thức, thực đơn toàn thực phẩm với khoai lang và các loại rau khác như súp lơ và cà rốt có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Khoai lang giàu chất dinh dưỡng và chúng cung cấp năng lượng bền vững đồng thời giảm cảm giác thèm ăn.

Khoai lang là nguồn cung cấp chất xơ và vitamin A tuyệt vời, một nhóm chất dinh dưỡng giúp thúc đẩy quá trình giảm cân. Khoai lang cũng có thể làm giảm nguy cơ béo phì, tăng huyết áp, tiểu đường và bệnh tim. Khoai lang chứa đầy các thành phần dinh dưỡng góp phần giảm cân. Đó là món ăn phụ hoàn hảo, tốt cho sức khỏe để đi kèm với bất kỳ bữa ăn nào.

HTH Group là tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp sức khỏe & chăm sóc sức khỏe trong đó có 2 thương hiệu nổi danh như:

Saigon smile spa: https://saigonsmilespa.com.vn/

Drallen chiropractic: https://drallen.com.vn/